#15 Luyen tap passport facebook P2

4 Просмотры

Успейте купить XRumer+XEvil выгодно! При покупке по этой ссылке скидка - 10$ c Лайт, - 20$ с Стандарт, - 30$ с Бизнес лицензии!

Издатель

Понравился видеоролик "#15 Luyen tap passport facebook P2"? Если да, то напиши свой комментарий и поделись им в соцсетях. Тем самым ты поддержишь наш проект. Спасибо!

Описание видео: Video chỉ giúp các bạn hiểu kiến thức, để vận dụng thành thạo các bạn cần luyện tập nhiều và làm dự án thực tế, cần 1 người đi trước chỉ dẫn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bài giảng có thể để lại comment, mình sẽ trả lời sớm nhất cho các bạn. Giúp các bạn mới học lập trình từ con số 0, có thể nắm vững kiến thức, áp dụng đi làm chỉ sau 3 tháng. Group học tập: facebook.com/groups/nodemy Nodejs Việt Nam: facebook.com/groups/congdong.nodejs.vietnam Website: nodemy.vn Fanpage: facebook.com/nodemy.vn Cộng đồng: nodejs.vn Fanpage Nodejs Việt Nam: facebook.com/nodejs.vn Mọi thắc mắc liên hệ : + Mr.Nam... Mọi người có thể cùng nhau học lập trình, tham gia group bên dưới: Nodemy là một startup trường học công nghệ đào tạo chuyên sâu về Nodejs - Javascript, được nhóm admin NodeJs Việt Nam - cộng đồng Js lớn nhất Việt Nam thành lập. Các bạn có thể thực hiện theo công thức bên dưới: Xem video (5 - 10 phút ) Tóm tắt những kiến thức mình học trong video theo cách bạn dễ nhớ (10 phút) Tắt video, tự lấy ví dụ để kiểm chứng xem mình đã hiểu đúng về kiến thức chưa (20 phút) Làm lại bài tập với bản tóm tắt ở bước 2, đọc thêm tài liệu trên mạng về kiến thức (30 phút) Quá trình học tập không được vội vàng, vậy là mỗi video trung bình (5-10 phút) để học chuẩn bạn cần dành ta khoảng 60 phút để học tập và thực hành. Vì vậy các bạn đừng vội xem nhanh và nhiều video trong 1 ngày. Loạt video hướng dẫn được xây dựng trên giáo trình chuẩn của Nodemy. ⚠️ Nên tự code lại kiến thức đã học (tắt video đi code lại), ⚠️ Làm bài tập cần pause video, tự nghĩ và làm bài tập trước, rồi mới xem đáp án ⚠️ Xem hiểu hết video không có nghĩa là bạn đã biết code. Để học tập hiệu quả : ⚠️⚠️ ⚠️ Các bạn không nên quá phụ thuộc vào video. Học lập trình javascript căn bản, hướng dẫn các bạn mới tiếp cận lập trình có thể tự học tập, tìm hiểu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Официальный источник видео youtube.com/watch?v=FQcXNZRs_jM именно от туда подгружается разрешенный автором к встраиванию контент и картинки. Авторские права полностью соблюдены!

Категория
A-ParserЯндекс.Метрика